18 days po Ako Delay tapos lumalaki chan ko and nararamdaman ko Yun sintomas pang buntis

august 19,20,21 3 days lang po Ako nireregla tapos nun nawala po sya 18 days po Ako Delay tapos lumalaki chan ko and nararamdaman ko Yun sintomas pang buntis tapos September 12 po nagkaroon po Ako regla buntis papo ba Ako or not ?

3 Replies

Hindi ka po delay sis. aug 21 last period mo. setp 12 ka nagkaroon. early nga po yung menstrual mo this month po

August 19,20 21? Nagkaroon ka? So it means di ka pa delay sis.

mag pt po

6d ago

uhmm Wala papo Kasi kame Pera pang pt kaya ,,pero think nyo po buntis po yan ganyan ?