i want to be a mom

22days delay nkaramdam po ako ng mga senyales ng nagbubuntis .Tapos kahapon po nagkamens ako patak patak lng.Tapos nung madaling araw biglang lumakas tapos ngayun humina na po ulit.Ano po ibig sabihin nun?salamat. Hanggang ngayun iniisip ko parin po na buntis ako 5years n kme nagtatry sana nmn this year mkabuo na.??

10 Replies

Nakaexperience din ako nyan nung 2018 .. umabot 23 days akong delay nung 15days na nag PT na ko .. nakailang pt ako almost everyday kaso negative napapraning na ko nun baka may sakit na ko kung ano .. 😂😂 then nagkaroon ako ng pakonti konti then lumakas .. saka lang ako nakalma yet disappointed. .

Wag ka mapressure Mommy. Relax lang. Your angel/s will be given to you in His time. Trust God and Him alone. Samahan din ng dasal 🙏 Di mo mamalayan, may angel in the making ka na pala 😊😇

Try nyo po paconsult sa ob malay nyo buntis kayo pwede din kasi magimplantation bleed kapagbuntis. Pagpray ko po na sana magkababy ka na🙏

wait mo lang mommy na madelay ka ng 1 month, ganian din ako last year

Edi mag PT ka. Bukas naman mga pharmacy. Ang dami mo arte

Mag pt ka po sis

Di ka buntis lol

Nadelay ka lang

Di ka buntis

Uso mag PT.