wala yata akong kwentang nanay nakakalungkot parang naiiyak na ko wala akong katulong

Nakakaiyak

9 Replies

Umuwi ka sa parents mo or kapatid. Sila siguro makaka alalay sayo. Hingan mo nalang ng sustento yang partner mo. Depressed ka na nyan. Get rid of him, wag mo siyang isipin. Kapakanan ng anak mo ang isipin mo.

Hi Momsh! Been in your shoe, 4 days after akong nanganak nag off yung yaya ko for almost 2 weeks and may 5 at 7 yrs old akong mga anak na everyday pumapasok sa school, but I made it. Kaya laban lang.

Hala, bakit naman po? Baka PPD po yan mommy, kausapin po si partner or kahit sino pong mapagkakatiwalaan mo. Mahirap pong lahat nalang ng bagay is kikimkimin mo po...

2y ago

salamat sa advice mami

ang masasabi ko lang sis if yang LIP mo is kayang mahing mabuting asawa at ama mas mainam iwan nyo na. Sustento na lang. Uwi ka sainyo pra meron ka kasama.

wala akong makausap kung sa kamag anak ko naman ayoko magsabi dahil partner ko lang mapapasama gusto ko umiyak ng sobra ang bigat bigat ng loob ko

Laban lang mhie! Tsaka hingi ka rin tulong sa iba. Sabi nga nila, it takes a village to raise a child

virtual hug mi..laban lang..been there pero kumapit p rin aq para kay baby...

parang gusto kong mawala nalang

laban lang po..