post partum

pano labanan ang post partum?? yun yata nararanasan ko ngaun hirap makatulog kasi iniisip ko wala akong katulong magaalaga sa baby ko worried ako na baka mabinat ako...

2 Replies

Talk to your partner po or someone na mapagkakatiwalaan mo ng mga nararamdaman mo. Mahirap kasi kinikimkim lang yan momsh. Mas di mo sinasabi mas bibigat loob mo. Talagang mastress ka po. Kailangan mong ilabas.

Get well mommy, think positive. Mas maganda may ksama ka sa bahay