Gawaing bahay

nakakaiyak lagi nakakakonsensya nakatira ako dito sa bahay ng magulang ng asawa ko ayaw nila ako pagawain ng kahit ano ,nakakahiya na kasi lagi tuloy ako naiiyak ang babait kasi nila nanay at tatay.😔

1 Reply

Ganyan di po ako before sis kaya ang ginagawa ko po minsan nagkukusa ako kahit mga simpleng gawaing bahay lang like maghugas ng pinggan kahit minsan pinapagalitan ako bat daw ako naghuhugas 😅

4y ago

Ganyan din ako pag nalalaman nya pero wala naman syang magawa pag gusto kong gawin lalo na't pumapasok sya sa trabaho 😅