Normal lang po ba sumakit ang balakang at pwerta?

Natatakot po tuloy ako magkikilos ng mga gawaing bahay, 6months preggy! Hirap na din po bumangon, kailangan naka side lagi.

5 Replies

Hi mii, normal po ito dahil yung pressure is nandun sating ligaments down there ang best option po dyan pacheck kayo urinalysis para masigurado din na hindi UTI ang cause ng pananakit ng balakang and use maternity belt po para gumaan ang pakiramdam nyo po nakakahelp po yun para di ganun kabigat ang tyan

As in lagi ba and hindi nawawala agad pain? If yes, not normal. 6 months ka pa lang mi, hindi pa dapat sobrang hirap kumilos. Pacheck up ka baka need mo pampakapit or bed rest

bed rest ka na lang po muna, sa case ko kasi pwerta ko ang masakit nung preggy ako open na pala cervix kaya nakamaintenance ng gamot

ganyan dn ako dati, pro bed rest lng ako dn hindi nmn ako masyado nag kikilos kya naging ok din nmn,

Baka po natatagtag kayo. Listen to your body mummy. Rest ka din.

Related Articles