PAUWI UWI NG BAHAY

Mga sis totoo bang mag kakasakit ang baby kapag nauwi uwi kami ng bahay sa asawa ko? Kasi nandto talaga kami nakatira sa tatay ko gusto ko sana umuwi uwi sa asawa ko at dun kami matulog kaso sabi nila magkakasakit dw si baby kasi maninibago daw ng maninibago totoo poba ito? Bawal papo kasi mtulog ang asawa ko samin ksi hndi papo kami kasal! Parent’s rules po

5 Replies

bakit bata ng mag aadjust. yung baby ko palabas labas kami, lagi kami nagbibyahe kasi kailangan namin magpabalik balik sa ospital and siguro nga di agad magkakasakit si baby pero makikita mo sa bata na drain sila or exhausted sila sa ganung set up. kahit na may sarili pa kayong aasakyan or whatsoever na way para maibyahe ng baby. isa pa, kung ano man pamahiin yan wag nyo hayaan na bata ang maapektuhan. nagsiping na nga kayo e, bakit di pa pwede magsama sa iisang bahay?

Pwedeng manibago ang baby particularly sa temperature kung mainit or malamig dun sa uuwian nyo pero possible naman na di magkasakit. Bakit daw bawal matulog sa inyo kung di pa kayo kasal? Eh may baby na nga kayo? Yung baby pa tuloy ang kailangan mag adjust.

nanganak kana't lahat ngaun pa kayo susunod kuno sa "parents rules" nyo 😅 isipin nyo pagod ng baby nyo pabiyahe biyahe kaloka

1y ago

naoffend ka ata sa comment ko pasensya kana. di ko nga po alam ang kwento ng buhay mo and wala naman po akong planong alamin 😆 same sa point ng ibang comment, ang kinakaloka ko lang yung baby mismo ang magpapagod at mag aadjust sa sitwasyon nyo

parents ang magadjust, wag si baby..kawawa maoaoagid sa balik balik.

Para saan pa yung bawal kung nakabuo na kayo?