Morning sickness

Nakakaiyak imbes na morning sickness parang all day sickness tas morning and Evening nag susuka :'(

15 Replies

Hindi naman po literal na morning yung morning sickness.Terminology lang yon.It's a scam.💔🤣 Kase ko non sa umaga wala akong gano nararamdaman na masama pero pag hapon hanggang gabi don bumabaligtad sikmura ko tas di na talaga ko makakain. Laban lang.💪🏻 Pag tuntong mo ng 2nd tri unti unti mawawala yan.