Evening Sickness

Is there any one here na instead of morning sickness.. Nagiging evening Sickness?

4 Replies

evening sickness...i am experiencing it too...Yung matutulog kana pero sukang suka ka pa..almost every night in my 7th weeks.

Ako sis. Start sa hapon. Di na ko nakadinner ng ayus. Suka talaga lagi. Kaya pag umaga nakain na ko ng kaya ko.

Yes. Despite it being called morning sickness, it can strike any time. 😊

Ako walang piniling oras. Minsan umaga minsan gabi. Normal lng yan :)

4y ago

8weeks preggy po ako. Sa morning wala naman.. Pero kapag tanghali at gabi.. Sobra po..