Morning sickness

Nakakaiyak imbes na morning sickness parang all day sickness tas morning and Evening nag susuka :'(

15 Replies

wag ka pong magpapa abot ng gutom din..yan din cause ng pagsusuka ko dati. tsaka make sure po na may laman ang tyan bago uminom ng vitamins. baka makatulong din ang ice cubes sayo. sakin kasi dati nag iice candy ako kapag nagsusuka ako, and feeling ko humuhupa kapag after mag ice candy. kung mataas sugar, kahit mga ice cubes lang po or crushed ice ang patunawin mo sa bibig mo kapag naduduwal ka

Hindi naman po literal na morning yung morning sickness.Terminology lang yon.It's a scam.💔🤣 Kase ko non sa umaga wala akong gano nararamdaman na masama pero pag hapon hanggang gabi don bumabaligtad sikmura ko tas di na talaga ko makakain. Laban lang.💪🏻 Pag tuntong mo ng 2nd tri unti unti mawawala yan.

ganyan din ako mommy nong unang buwan ko, gigising at tatayo kana nga lang maiiyak kapa at duduwal duwal. tapos mapili pa sa pagkain 🥴 ang hirap para sa akin kasi iba yung paglilihi ko sa unang baby ko. pero sa ngayon okay naman na nasa 2nd trimester nako 😍

sis, ganyan ako during mg 1st trimester kahit water sinusuka ko rin.. pero need natin kumain para rin kay baby. Ginawa ko na lang maya't maya na kain ng light meals lang at more water. Eto nag 2nd trimester na ako natigil na pagsusuka ko 🙂

ganyan rin ako momsh. kung ano kinakain ko isusuka ko lang rin. worst yung wala na nga masuka peeo nasusuka ka parin 😬 ngayon 14 weeks nako nasusuka nalang ako pag my naaamoy ako na ayaw ko

yung sa pagsusuka mo momshie better pa consult ka kay ob may pwede sya ireseta sayo para mabawasan ung pagsusuka mo kasi pg to the point na dehydrated kana dahil sa pagsusuka is masama kay baby

ganyan din ako nung buong first tri ko. kaka start palang second tri ko and nabawasan na ang pagsusuka. minsan minsan nalang.konting tiis lang momsh. magiging okay ka din soon.

Ako din halos araw araw ako naiiyak non dahil sa all day sickness. di na makakain ng maayos. Pero lilipas din yan pag dating ng 2nd trime magiging ok kana.

di naman po porket morning sickness ang tawag ee sa morning lang 😅😅 yung sakin nawala nung matapos ko first trimester ko. lilipas din yan sis

kaya mo yan mommy! pahinga lang po mabuti but I hope this article helps as well https://ph.theasianparent.com/category/becoming-a-parent/pregnancy