NORMAL BANG WALANG MORNING SICKNESS OR PAG SUSUKA ANG 10WEEKS

No morning sickness

5 Replies

Same po sakin, madalas naduduwal lang ako pero hindi ko po talaga sinusuka since may emetophobia din po ako. As far as I know ok lang po if hndi nagkakaroon ng morning sickness

4w ago

thanks po :)

same po sa aken hindi ako nakakaranas ng morning sickness pero evening sickness po nararamdaman ko🥲 pang gabi yata yung baby ko haha

Swerte mo mi pag ganun ako kasi 12 weeks hilo at pagsusuka ang kalaban, may maamoy lang ako na ayoko nahihilo na agad ako

ako mhi sa lahat ng anak ko til now n pinagbubuntis ko, hndi ko naranasan ang morning sickness.

Yes, nawawala na sya pagpapasok na ng 3rd month