Morning sickness

Nakakaiyak imbes na morning sickness parang all day sickness tas morning and Evening nag susuka :'(

15 Replies

same tayo ng case mamsh, ganyan din ako noong first tri ko. Kaya mo yan mamsh, magiging okay ka din po kalaonan

ganyan din po ako nuon mamsh hanggang mag 5 months tyan ko and di ako makakain ng kanin

true subrang nakakaiyak.kc kahit gustong gusto mo kumain sinusuka mo lang din.

Whole day sickness mommy hahaha. Haaay. Scam ang morning sickness 😭😭😭

ganyan din aq momsh..by 4 months nawala nmn..