Morning sickness

Gaano katagal po maeexperience yung morning sickness. And yung frequent na pagsuka for the whole day?

23 Replies

Depende sa baby mo mamsh. Iba iba kasi ang mga buntis. May nagsusuka sa umaga lang, or sa gabi lang. Ang usual na paglilihi naglalast ng up to 12weeks, maximum na yung 15weeks. I-make sure mo na nabibili yung pinaglilihian mo at that point makakaiwas ka sa pagsusuka. May iba naman walang paglilihi at all. Normal yan during pregnancy, saka ibig sabibin healthy baby mo, active siya kapag naglilihi ka, nagsusuka ka, nahihilo ka. ♥️ Kapag picky ka sa mga certain food, i-altetnate mo ng fruits. ☺️

Mga 1st trimester sis. Ganyan talaga. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Sad to say Mommy depende every pregnancy. Sa first born ko hindi ako halos nag-suka pero ngayon sa second pregnancy ko sobrang maselan ako. ☹️ Usually daw sa first trimester siya pinaka worse tapos mas nagiging okay sa second trimester pero depende pa din sa pregnancy kasi saakin okay naman ako nung first trimester mas gumrabe ngayong second trimester. 😭

4mos ako mommy my pagsumpong pa din minsan pero madalang na unlike nung 6 weeks to 14 weeks parang lahat ng pagkain ayoko namayat pa ako everyday suka ndi ako lumalabas ng bahay ngayong nakakalabas na ako lagi akong nababati na pumuti daw ako feeling ko nga putla haha!

Aq din nsa stage ng morning sickness, halos wla aq panlasa minsan parang nassuka kaya magndang nakkkain mo pa rn yung gsto mo para hnd ka masuka. Sna by 2nd tri, mawala na rin to. Hirap tlaga. Halos hnd mo malasahan ang pagkain.

1st trimester sis grabe morning sickness. Thank God nawala nung nag 2nd trimester. May times na di ako nasusuka kasi wala talaga akong nakakain konti lang talaga. Pero mababawi naman pagkatapos.

Usually first trimester lang, pero meron din na manganganak na lang at lahat may morning sickness pa. Case to case basis din kasi. Ako nga hindi ko naexperience yan.

Ako nga 5mons na sumusuka pa tapos wala pa ako gana kumain Palagi ako malamig ang sikmura at yung para may ulcer paano ba mawala un?

There's no definite answer mamsh. Depende po kase yon sa katawan mo at kay bibi. Try a regular consulation na lang mamsh 😊

4 months po. Ako nga kahit 5 months na mejo nagsusuka suka padin eh. Dati sa isang araw nakaka anim yata na suka ako haha