bigkis

nakakainis lang yung mga matatanda na pipilitin kang bigkisan ang anak mo, para di daw nakaangat ang pusod at di kabagin. like that contraption would magically prevent those ?? di nba sya magiintake ng sobrang hangin kapag talian mo midriff /tummy nya? kalokohan. it'll just make the babe more irritable and might / can be the cause of sids. tapos kapag di mo sila sinunod, parang ang sama mo nang magulang ?? naniniwala ako sa mga ibang nakasanayang pamhiin but not this. def not this.

1 Reply

Your baby, your rules. Mag anak sila ulit para yun bigkisan nila