Nanay feels

This is not a questions, Just want to express my feelings😔 Pag nanay ka, pag kaunting palo lang sa anak mo masama kana agad sa tingin nila kaunting pitukik lng sa kamay gawa nang nakaka gawa ng mali, masama na agad. Nang gagaling pa mismo sa tatay ng anak mo, na akala mo inaalagaan ang anak. mo, samantalang nag babantay nga lang pag uutusan mo hays pag napagalitan o di kaya napalo ang bata sigawan kana agad😌parang may utang na loob ka pa nga e pag nag babantay sya. Samantalang parehas naman kayo na magulang. Ang hirap lang. Nakakahiya lang kase nakitira kami sa nanay nya pag kontrahin mo sisigawan ka sa harap ng pamilya nya😌na ni minsan di ko ginawa sa kanya kahit lagi ko syang pinapagalitan di ko sya nasigawan maski isang beses pag oinag sasabihan mo sya pa galit🙄 wala naman ibang masabihan gawa nang nasa malayo ang pamilya ko. #advicepls #1stimemom

1 Reply

kausapin mo siya. dapat on the same page kayo sa pagdidisiplina kasi hindi ka rerespetuhin ng bata if you say no tapos sa asawa mo puro yes. pag may nagawang mali ang bata, subukan mo ibigay sa kanya at siya magsabi tapos pag inulit ulit, siya ulit pag disiplinahin mo kasi magaling siya diba. okay lang naman ang palo pag bata pa pero pag may isip na ang bata, hindi na effective yun.

3y ago

Thankyou so much po, Naiintindihan ko. 😌❤️