pa rant lang...

nakakasama lang ng loob sabihan ka ng "ano ba yan. ang panget naman ng tiyan mo puro stretchmarks" where in fact, galing din naman sila sa pagbubuntis. they want my pregnancy to be perfect. na dapat ganto ka, ganyan ka. dapat manormal mo yan. didn't they think that they put so much pressure on me? gusto ko rin naman manormal. di ko naman ginustong magkaroon nito but what can i do? when i reach my 6th month, bigla na lang silang nagsulputan. i didn't even scratch them. kaya nga stretchmarks diba, kasi nasstretch yung tummy mo. nakakainggit lang yung ibang mommies na walang kamot. i know this will lighten and i should be proud of this because this is the sign of being a mother. but hays... it just makes me sad

2 Replies

Hay nako, ako talga nung buntis ako hindi ako nagpapa api sa mga ganyang tao. Proud ako sa kimahantungan ng katawan ko, kahit pa 58kls na ko ngayong postpartum (dati 45kls lang).. Pangarap namin ni hubby n magka anak eh.

Sad po talaga na may mga body shamers knowing na mother din sila. Okay lang po yan, stretchmarks wont make you less of a mom. God bless!