Saying I Love You

Nakakainis. Lagi ng nakakalimutan magsabi ng i love you sakin partner ko. Hndi naman siya ganon dati. Lagi nya sinasabi yon. Kahit pagpapasok na sya. Nagtampo ako sknya. Sabi ko bat ganon sya. Sorry daw dna nya kakalimutan. Eh pero ganon pa din. Hays. Ayaw na nga ko ipost sa fb, special day kinakalimutan, pinalampas ko na. Ni pag post about sa baby namin, di dn magawa. Pati ba naman pagsabi ng ilabyu at ung endearment namin dna nya ginagawa. Bakit sya ganon. Nagbago. Pero sasabhn nya basta mahal na mahal daw nya ko. Sobra sobra ba hinhingi ko hndi ba kusa yon binibigay o sinasabi. Bakit bgla nlng sya nagbago.

9 Replies

Same here. Nung bago bago pa lang kami ang dalas ng text nya ng i love you. Tapos nung mga unang taon namin ng pagsasama ganon pa din. Ngayon bihira na nya akong sabihan ng i love you. Lahat ng paglalambing nya noon unti unti ng nawawala. Madalas na nga kaming magtampuhan dahil lang don.