Saying I Love You

Nakakainis. Lagi ng nakakalimutan magsabi ng i love you sakin partner ko. Hndi naman siya ganon dati. Lagi nya sinasabi yon. Kahit pagpapasok na sya. Nagtampo ako sknya. Sabi ko bat ganon sya. Sorry daw dna nya kakalimutan. Eh pero ganon pa din. Hays. Ayaw na nga ko ipost sa fb, special day kinakalimutan, pinalampas ko na. Ni pag post about sa baby namin, di dn magawa. Pati ba naman pagsabi ng ilabyu at ung endearment namin dna nya ginagawa. Bakit sya ganon. Nagbago. Pero sasabhn nya basta mahal na mahal daw nya ko. Sobra sobra ba hinhingi ko hndi ba kusa yon binibigay o sinasabi. Bakit bgla nlng sya nagbago.

9 Replies

Its normal lang naman po sa isang relationship lalo na kapag tumatagal. Kung nung bago pa kayo clingy pa kayo sa isat isa don't expect po na ganon na palagi. Syempre habang mas tumatagal mas nakakampante kayo sa isat isa na kahit presence lang nila okay ka na. Nawawala po ang physical attraction ang mahalaga po yung feelings nyo sa isat isa nagsstay😊