HELP! 40 weeks still no signs of labor :c

nakakabaliw pala talaga, pag maaga pa sasabihin mo wag muna lumabas pag due date mo na nagmamakaawa ka nang lumabas. 1. Morning Walk 2. Labor Inducing exercise 3. Pineapple 4. Do kay hubby lahat yan paulit ulit ko na gnagawa pero wala padin sign. :c natatakot ako maoverdue mas lalo nang ma CS :c

1 Reply

Tell ur OB anytime na yan. Wag ma stress kakaisip. Kausapin mo c baby na labas na siya at tulungan ka niya mag labor na safe kau dalawa. Congratulations in advance!