Mommies due ko po ngayon no signs of labor 😥🥹ginawa ko na lahat mag exercise araw2x mag squat

Iminom ng primerose, wala padin 😥 sabi ng OB pag sa 19 hnd parin c baby lumabas CS nalang or induce ano mas safe po para kay baby at sa akin? First time mom here Sana may makasagot po #labor #mommies #pregnancy #Cs #induce #baby #pregnant

1 Reply

induction of labor is done first for normal delivery. kapag hindi ok tsaka lang mangyayari ang emergency CS.