40 weeks na c baby ngayon no sign of labor padin😢

What to do?😢

6 Replies

Ask your OB and para macheck si baby mo thru ultrasound although inaabot po ng hanggang 42weeks lalo pag ftm. pero just to make sure lang. let your OB know. at kung naIE ka na ba? as early as 37weeks kasi chinicheck na dapat yung cervix mo.. then weekly check up na yun until manganak- kasama ultrasound at IE para makita talaga if nagpalit ng owesto bigla si baby o ano..

1y ago

dapat nagpapa IE na kayo, para macheck kung ilang cm na po,di niyo po malalaman unless d kayo ma IE, kasi iinuman niyo din po yan primrose, reresetahan po kayo ng mga gamot na dapat inumin

mi, lakad ka po medyo malayo . nung preggy ako 39 weeks palayo ng palayo lakad ko 3 days lang ako nag push ng lakad un kinabukasan nag labor na ko hehe. .

Magdasal, and punta po kayo sa OB nyo na overdue na kayo, and baka ireffer na kayo as cs, lakad lakad din po.

thank you po sa mga sumagot nakaraos na po kmi ni baby at normal delivery ❤️☺️

Try nyo po lakad lakad and squats po 🙂

ask to your ob baka induce ka