PAMAHIIN SA KASAL

NAKAKAASAR MGA MAMSH!! SHARE KO LANG.? KAHAPON KASE PUMUNTA KAME SA ISANG PAGAWAAN NG WEDSING GOWN NG PARTNER KO. SO AKO PO KASE WALANG ALAM SA PAMAHI-PAMAHIIN NAYAN ? SO YUNG GOWN IS SINUKAT KO(Malay koba baka kase yung napili ko ay di pala kasya baka magkaproblema kung diko ito susukatin) WITH MY future Hubby ah. ?? SO AYUN, NAKWENTO KO TO SOME OF FRIENDS PERO IISA LANG SINABE NILA! MALAS DAW AT BAKA DAW DI MATULOY ANG KASAL! HAHAHAHA NATAWA Lang ako na nainis! ewan Ko ba. totoo ba to mga mamsh? Sino nakaranas ng Ganiti? pero Naging succesful naman Kasal nila at Buhay? ???

15 Replies

Hndi totoo ahahhaa aq nga dn ksma q c hubby cnukat q nkita p nya so ayon ntuloi p dn nman kasal wala nman nangyrikung anu anu mga atchu chu chu lng yan ng mga nkakatnda tas nririnig dn nga bata n akala un ang realidad pero hndi hehehhe mas hndi matutuloy ang kasal kung ung gown n bnili mu di kasya😂😂😂

Hindi yan totoo. Happily married kami. Nung bumili kaming gown, kasama ko ang asawa ko at sinukat ko pa sa harap nya. Sabihin mo, mas hindi matutuloy kung hindi isusukat. San ka maghahagilap ng gown sa araw ng kasal kung sikip? Hahaha

5y ago

Yun nga mamsh Sabe ko ehh! mga Bwiset eh. sabe ko wala naman si Bibble yan. kung asa Bibble maniniwala talaga ako. Hahahhahahaha

Ako sinukat ko para malaman ko kasya. Isang sukatan lang walang adjustment na naganap hahaha pero pinalayo sa tindahan ng gown ung bf ko nun ng Nanay ko nun para may element ng surprise not because sa pamahiin.

Stop worrying. Practicality ang pagsukat ng gown. Nakakaloka naman kung sa wedding day di pala kasya sayo ung gown. Ayun nga lang wala nang excitement kasi nakita na ni hubby ung gown mo.

Kakakasal ko lang nung June. Nakailan beses ako magsukat nung wedding gown ko kasi buntis na nga ako. Natuloy naman kasal namin 😂 Hindi rin ako naniniwala sa mga pamahiin.

ako sinukat ko ng nakikita nya. dipa nasiyahan sa bahay ilang beses ko pa ulit sinukat at sya mismo nagzizipper at nag lalatag sa bahay hahahahaa

Kung di mo po sinukat ang gown eh baka mas lalong di matuloy ang kasal kasi mamaya hindi pala magkasya sayo. Hahaha!

Sa ibang bansa naman sinusukat den nila natutuloy naman. Sobra lan pamahiin saten

. . pamahiin .. Nasa dalawang tao yan kung itutuloy o hindi ang isang kasal..

Have faith lang sid. Pamahiin lng yan., think positive lang.