Pamahiin

Mga mamsh baka may mga pamahiin kayo jan habang buntis kayo na napa prove nyong effective, wala kase akong alam na mga pamahiin since 1st baby ko to. Ty po?

2 Replies

Wag iinom ng malalamig mamsh sobrang hirap ilabas si baby so far Yan yung tamang pamahiin na nangyari sakin

5y ago

Hi po mommy favor po sana pavisit at pakilike po sana ng latest photo sa profile ko. Thankyou in advance po. ❤️

Ako sis, Sabi nila kung ano daw ang mapag lihian mo yun daw magiging kamuka ni Baby. Hehe

5y ago

Hi po mommy favor po sana pavisit at pakilike po sana ng latest photo sa profile ko. Thankyou in advance po. ❤️