Paniniwala...

Bawal po ba isukat yung gown sa kasal?

10 Replies

Hehe Pwede. Sinukat Ng best friend ko wedding gown Niya. Ska veil. Natuloy Naman...though wish namin na Hindi kaya pinush namin n isukat niya..Kaso natuloy.. 🤪 ngayon mas naniniwala kmi na pag Kayo, Kayo talaga..

4y ago

Natawa naman ako sa pinush na isukat 🤣🤣

No, hindi totoo mommy. Pamahiin lang po yun. Kinasal sister in law ko earlier this year, sinukat nya pati ang veil pero natuloy pa rin naman ang kasal. ♡

Pamahiin lng yun sis.Ako sinukat ko muna wedding gown ko bago ako kinasal and more than 3yrs. na kming married and happy with our bundle of joy our son.

Nope. Not true. I had my final fitting sa couture ko to make sure na sakto lang ang sikip. Natuloy naman wedding namin😂 pamahiin lang yan sis.

Pamahiin lang po yun momsh. Sa ibang bansa po sinusukat po muna tlaga nila ang gown bago bilhin.

no, sinukat ko yung wedding dress ko. Natuloy parin kasal ko

Pwede n daw ngayon. Ang bawal daw is isukat ang veil.

pamahiin lang yan ng matatanda sis

Pamahiin lang naman yun sis .

Oo daw.