Pamahiin: Bawal umattend ng kasal ang buntis???

Meron po ba talagang pamahiin na bawal umattend ng kasal ang buntis? Bakit daw po? Hindi nman po ako ung abay, ung asawa ko po ang abay sa kasal. Nagdadalawang isip tuloy ako if okay lang bang sumama. Meron po ba dito umattend ng kasal while pregnant? #pamahiin #pregnancymyth #pamahiinkuno #believeornottobelieve

3 Replies

kayo po mi kung naniniwala kayo sa pamahiin. ako kasi hindi naniniwala sa mga sabisabi. nung kinasal ako may 2 buntis akong bisita..

2y ago

Bakit daw po ba bawal pumunta ang buntis?

oo nga, bakit bawal? eh pano yung kinasal na buntis? 😅😂😂

2y ago

true momsh! Un tlga ang tanong bakit naging bawal.. Sana may makasagot.

baket daw po bawal?

2y ago

Mag-aagawan daw po kasi ng swerte. Pero nasa inyo naman po yun lalo na kung hindi naman po talaga kayo Chinese, no reason para sundin. Nung kasal ko rin po may 2 buntis akong bisita. Ngayong ako naman ang buntis, nag-abay din po ako sa friend ko. May lahing Chinese po kami pero hindi namin sinunod yung pamahiin na yun kasi ang importante hindi po maselan yung pagbubuntis ko, kaya kong makaattend ng mga parties. Hehe.