Teething signs

Nakailang poop na po si lo sa isang araw tas grabe maglaway, nilalagnat din po, mga nasa 38.2 tapos iyak ng iyak, mag-ngingipin na po ba sya? mag-7months na po sya

1 Reply

possible na teething pero possible din po na may ibang cause ang diarrhea and fever. manage and monitor fever, make sure well hydrated si baby. if 3 days or more na ang fever pacheck na po

3y ago

kahit po on and off ang fever pag inabot ng 3 days, best to have baby checked po.

Related Articles