LO TEETHING

HI MGA MAMSH! ASK KO LANG SANA KUNG ANO YUNG REMEDY PARA HINDI MARAMDAMAN NI LO YUNG LUMALABAS NA NGIPIN.. LO KO IS KAKA 1YEAR NUNG 31 TAS NGAYON NILALAGNAT SYA TAS BASA YUNG TAE, IYAK NG IYAK SA MADALING ARAW. HINDI DIN NAG DEDEDE.. 😔😔 any suggestions mga mamsh. 1STtimeMomHere 😁 Thanks in advance.

2 Replies

Teething gel mommy. Zylogel po prescribed ng pedia. Pwede din kayo mag offer ng mga teether para maaliw sya yun kakagatin nya. Or gawa kayo ng fruit popsicles

try first tooth gel all natural ingredients with cooling effetcs naiibsan yung pananakit at maga ng gums ni baby para di siya mairita .. #sweetbaby