Hi Good day po daddy here ask ko lang normal pba na tumae ng 14times ung 2years old in 1 day

naka suppository sya

Hi Good day po daddy here

ask ko lang normal pba na tumae ng 14times ung 2years old in 1 day
4 Replies

rectal suppository po ba? sino po nag advise? 14times?? Alarming na po ang 3-4 times na pag poop ng bata in a day. Visit na po kayo ng Pedia/Clinic, As soon as possible.

10mo ago

start po 8 months ganyan na po sya lagi po 1 week ang pag poops nya .kung di namin lalagyan mg suppository di nya mailalabas .

pinag suppository namin si baby ksi lagi nlng sya nahihirapan mag poops po

di na po normal mii pacheck up mo ns po .

10mo ago

dinala na namin sya sa hospital and ang findings constipated tlga ang baby ko .hays start Nung 8 months ganyan na sya

no.pacheck nyo na po sa pedia

10mo ago

why not change the formula.pakainin ng fruits po