4x Tumae In 1 Day

Hi. Ask ko lqng normal ba 4times tumae baby. 3months na po sya and mixed feed. Now lang po nangyare to. Usually 1 - 2 times lang sya tumae pero ngayon apat na beses. Natatakot po kasi ko baka diarrhea na. Pero dumede naman po sya at masigla naman po.

4 Replies

Hi, Mommy! Masyado ba matubig poop niya or normal lang? If normal naman po ang poop tapos hindi naman siya maligalig, mukhang ok lang yan. Baka po nabubusog talaga siya. Observe niyo na lang din po kung ilang araw siya ganyan. ☺️

5y ago

Okay na momsh. Di na ulot sya tumae ng 4x.

Same question po. Ganyan si lo ko kapag minemixfeed ko sya everytime na may lakad ako dumudumi sya ng 4x a day bonamil po ang gatas nya d kaya sya hiyang ?

Momshh!! Ilan days naging ganyan si LO mo?

no worries po pag bf ang bb

3y ago

same question din ung lo ko minix feed nmin cia una bonna kada dede nia o d pa cia tpos dumedede nag po-poop na.then we decide to buy enfamil a+ nurapro same din po nag po-poop cia after dumede.d po kya hiyang baby ko o dhil naninibgo lng cia