normal

ask lang po normal lang pba sa bata ung.twing natutulog.ea..para syang laging nakatingin sa taas then pikit ung mata.ung parang nagkokombulsion.ganun lang ung reaction.nya bfore sya matulog.worried lang po hope may makapag advice..1week and 1 day here

2 Replies

Normal naman mommy. Si baby ko nga natutulog medyo bukas pa ung mata, akala ko dati half awake pa. Un pala malalim na tulog 😅🤣

Feeling ko normal yun. Nag ganyan rin baby ko. Tumitirik mata pag patulog na pero saglit lang naman. 1 month and 25 days sya today.

5y ago

sabagay saglit lang din nman po sya natatakot lang po tlaga kc Ako