1 year and 4mos. Baby boy Hindi pa naglalakad

Momshies worried lng ako sa baby ko kse 1 and 4mos n say pero hnd pdn naglalakad pero active nmn sya PG hawak kamay nya ginaguide nmen okay nmn mglakad gusto lng may nhawak Yung eldest ko kse ngkusa ng mglakad pero eto second baby ko prang ayaw nya pa. Any suggestions Po?

1 Reply

hindi pare-pareho ang milestones ng mga bata. ganyan din ang pamangkin ko. continue lang ilakad si LO. lalakad din sia eventually.