4 months baby

Naka formula ang baby ko , ganon ba talaga na iyakin ang baby pag nakaformula ? Iyak ng iyak sa gabi kahit 4 months na

12 Replies

Baka my iba syang nraramdaman or nor comfortable sya. Dati baby pa panganay ko formula.milk din gmit prang wala kmi baby sa bahay. Tahimik lang sya. Iiyak lang pag gutom or basa na lampin.

Madlas ng iiba po ng mood ang baby sis,mnsan mron tlgang batang iyakin at d natin alam ang ggawin,better po na kausapin cya plagi pra mrmdman nya na safe cya😊

Hindi po yan dahil sa milk... may mga babies lng pod talag na fussy kapag gabi kasi hindi pa stabilize ang sleeping pattern nila 😊

baka po kinakabag. try niyo po lagyan manzanilla bago matulog. burp din po after magdede

Bkit kaya umiiyak mommy? Baka nman hindi dahil sa formula milk yung pag-iyak niya....

wala naman pong konek un bka po my nrramdaman si baby or baka po my kabag .

Formula milk po si baby ko pero hindi sya iyakin. 3months old po.

baka po may kabag sya? formula milk baby ko pero hindi sya iyakin..

update po? kelan po natigil pagiging iyakin ng baby mo?

hindi naman po mommy