Iyakin

Mommies may bwan po ba tlga na iyakin ang baby. Mag 3 months na po kasi ang baby ko. Bagonpo sya matulog sa gabi iyak po sya ng iyak titigil lang po pag nakatulog na sya parang hindi nya mahanap tulog nya. Ganun po ba tlga. Mababago din po ba yun. Salamat po sa sasagot ???

2 Replies

nagbabago bago talaga tulog ng baby, ganyan din baby ko.. may hinahanap syang pag sway sway sa kanya, pag natype-an na nya tsaka lang makakatulog

1y ago

kamusta po SI baby nyo po naun ?

Yes po mommy..mapapansin mo po every month may changes po sa behaviour, and hobbies nila..ganyan po experience ko sa dalawang kids ko..