baby mood

hello mga momshie.. ask q lang.. posible bang nagbabago ang baby?? first time mom po ako kaya d ko pa alam.. yong baby ko kac naging iyakin na.. mga 4 days na ngayo.. hinde naman sya iyakin since birth.. ngayon lng talaga.. nung nakaraan po.. iyak sya ng iyak. di ko mapatahan. para syang nasasaktan. yun pala may kabag.. tapos sunod sunod na xa gabi iyak ng iyak.. kapag ka linalabas sya ng asawa ko tumatahimik. staka na tutulog..

1 Reply

Pag umiiyak ang baby may dahilan kasi di pa sila nakakapag salita kaya normal na umiyak sila. Madalas dahilan ng pagiyak nila, may masakit sa kanila, nagugutom, inaantok, naiinitan etc.