C. S mom

Nainggit po aq sa totoo lang pag nababasa ko ung mga post nyo at halos karamihan normal delivery N pinangarap ko din kahit labor nlang ma feel ko... ?... I'm a c. S mom po kc sa 2 daughters ko.. Now I'm 19 weeks n 4 days pregnant may last baby..

6 Replies

Ako both CS Para Mas gusto ko. Kesa normal hirap mag labor tagal.