finally....eto n c baby

Mga sissy and momshie share qlng...eto n c baby.i give birth last sept 3..buti nlng at sinugod agad aq s hosp nung time n my lumabas n blood stain skn..dhl ngtnung aq s group n ito..37 weeks plng xe aq that time kya ngulat aq at napaaga xa..buti nlng nakinig aq agad s mga payo ng mga momshie dto..kaya ayan nmn safe normal delivery q c baby at 37 weeks and 5 days.. thanks guyz..

finally....eto n c baby
178 Replies

Congrats mommy! ❤ nung sept. 3 nag hihilab na po tsan ko nyan. Hindi ko po alam kung nag ccontract na ba ako nun kc 36 weeks pa lang tsan ko. Kaka 37 weeks ko pa lang ngayon. Sana manganak na din ako, para makita ko na si baby ko.

Good morning mga momshies! Accdg.to my LMP due date ko December 22,2019 then sa ultrasound Dec.17...what is the right day po kaya na magleave sa work? 2 weeks before the due po ba?

Congrats sis, buti ka pa nakaraos na 😍😍😍 Godbless Kay baby mo🙏🙏🙏🎉🎉🎉

Congratsss mommyyy!! Sana ako dinn makaraos na hahahah I wanna see my babyy naaa 😍😍😍

Cute ni baby. Thank God safe kayo, Mommy. God bless sainyo❤️🙏

Congrats po..ang cute ng baby nyo..nkdilat agd..🤗🤗🤗

same birthday of my baby❤ September babies ❤

congrats mommy!!☺️welcome to the world baby😘😘

congrats po.. welcome to our beautiful world baby..

Yeeyy congrats po. Ang cute ni baby😍😍😘