WALANG GANA KUMAIN

Meron ba dito ng walang ganang kumain Ewan ko ba parang wala kong gustong kainin na kahit ano. Hindi naman ako nagsusuka or nahihilo. Parang hindi Lang talaga ko nagugutom tapos pakiramdam ko lagi akong busog

3 Replies

Same mhie. Wala akong gustong kainin. Kahit makakita ng picture or video ng food ayaw ko. Sapilitan bawat meals ko kasi kailangan. And now nagstart na ko mag suka so far mukhang after meal sumusuka ako.

yes po,thats normal po.. pero pilitin parin natin kumain ,

same mii, minsan gusto ko lang na may iniinom na malamig