Walang Gana Kumain

Bat wala akong gana kumain. Huhu pinipilit ko nalang po para sa baby.

1 Reply

Same. I've been there. 1 month preggy, 45kg. Kabwanan ko, 50kg ako. My baby got out healthy pero maliit, birth weight ay 2.3 kg. Yes, pilitin mo kumain ng healthy sis. Pero ang good thing sa akin nun ay di ako gano nagkastretch marks at isang push ko lang Kay baby nun, nailabas ko na agad, ang liit kasi. Wala pang 5 minutes, tapos na ko manganak haha. Tapos right after manganak, sexy na uli back to 45 kg. Lol. Magiging matakaw ka rin sa 3rd term mo. 😊 Saka kung lumabas man na maliit si baby, kayang kaya mo naman po Yun patabain at palakihing malusog 😁

4y ago

Ahh thank you po first time ko po kasi hehe