7 weeks pregnant walang ganang kumain

Normal po ba na wala kang gana kumain? Tapos bigla nalang naiiyak tapos nanginginig sa afternoon until evening? Wala akong gana sa lahat tapos wala akong gustong kainin tapos sumasakit yung tiyan ko pag katapos kong umihi please patulong naman pano maibalik yung gana ko sa pagkain iyak nalang ako ng iyak kahit gusto kong gumain pero naisusuka ko nalang bigla please patulong anong gagawin ko para maibalik yung lasa at gana ko sa pagkain 😭😭😒😒😭😭😭

2 Replies

need mo magpacheck up. the fact na su.asakit angbtyan mo after umihi is not a good sign, dagdag pa na stress ka. yung oanginginig hanggangbgabi is not okay din. kumain ka. tulungan mo rin ang sarili mo.. mahirap yan sa umpisa ako nun ganyan sa 1st baby ko, di nakabiti samin ni baby kasi wala nagpadala ako sa weakness. mind over matter. pilitin mo kahit anong owedengbswak sa panlasa mo basta makakain ka.

Pigilan mo wag umiyak ng umiyak kase makakasama yan sa baby mo. Tsaka bakit ka nanginginig? Dahil ba sa gutom? Need mo kumain khit isinusuka mo lang kase kailangan din ng nutrients ng baby mo para mag-develop sya.