Toddler

Naiistress ako sa 3year old na pamangkin ng partner ko. Lagi niya inaaway un 5 year old kong anak at inaagawan pa ng laruan tapos anak ko pa lagi nag so sorry kahit wala siya kasalanan ano ba dapat ko gawin kung hindi sinisita ng magulang ng Bata un madalas na pang aaway ng anak nila.

2 Replies

Kausapin mo po ung parents. Pro wag mo papagalitan ung bata. Bata po un e at sbi mo 3 plng so wla pang alam tlga yan. Pag wlang ginawa ung parents hayaan mo nlng. Habaan pasensya. Bata e.

Talk to the parents and tell them how you feel.