Kapag dumadalaw kami sa inlaws ko usually andun din ang pamangkin ng asawa ko same age ng anak ko na 4 years old, medyo salbahe ung pamangkin ng husband ko kasi naghahampas parati niya inaaway ang anak ko, not really sure kung paano ko idiscipline ung pamangkin niya na hindi maooffend ung magulang ng bata

2 Replies

Pag ako ganyan sobrang binabatayan ko ung anak ko baka masaktan niya anak ko syempre over protective talaga tyo di maiiwasan na magkasakitan ang mga bata , try to calm down kausapin mo ung mommy ng pamangkin ng husband mo tell her na nasasaktan na ang anak mo pero syempre in a nice way lahat naman ng bagay nadadaan sa usapan

Ang best pa din na way to teach kids ay kauspin sila tingnan mo kung anu ung trigger niya para hampasin ang anak mo the next time na makita mo iiwas mo agad ung anak mo and ask the kid kung what's wrong at baket siya naupset sa anak mo.