mil

Naiicp ko un lahat ng ginawa nya sakin laht masasakit na salit paran wala na un lan un nkakainis e

5 Replies

MIL talaga. ano na lang sis kausapin mo.. if d mo kaya kausapin, tayo na lng mgpakumbaba. kahit anong sira, wag mo na lang pansinin. divert lahat ng attention mo sa pamilya. kasi pg pinatulan mo, masisira relationship nyo ni hubby.

5y ago

Alm nya mamsh nasusura lan me sa eksena kaplaplastik

Me too, I have ss ipabanasa ko lahat yon at ikukwento sa babyo once na nagkamuwang na sya, I know na many will disagree but I still remember everything, they'll pay for everything. Oo I may forgive and forget but I can't let it go.

5y ago

hindi naman din nila tayo masisise sis..

Kaso nun pumunta dine para nakita c baby ng uusap cla ng normal paran wala nanyre pati akoy naiinis je husband paran wala lan after all

5y ago

Ako nmn sis ay vocal cnasabi ko talaga kc nakakainis cnbihan kya ako ng mil ko ngbago daw ugali ni husband cmula nun nkasama ako sa knya mismo un cnbi ng a away pa cla ng mil ko gawa nun tapos ngaun paran wala nanyare

same here. tinakwil ko na mil ko.hahaha.. sarap buhay... tahimik

5y ago

Ai nku gusto ko yan gawin kakainis e plastik

Kakainis e pramis