mil

Mga mamsh share ko story ko abouy mil Wre not in gud terms nun una mabaiy pero nun ngbalik na aswa ko abroad everything change gusto nya d ako padalahan kc dat time la kmi anak un mga hamit na napundar ni hubby kinuha nya kc napundar daw un nun binata pa (rebo at rusco) so pinabayaan ko na knya na sabi ko then d nga kmi mgkaanak kc malau ng decide kmi na dito nln mg wofk c husband aun galit nanaman sakin kc ako daw me gawa kun ano ano cnicra nya sakin behind my back then last yr nabuntis ako then ngaun umanak na me napunta cya dito sa bahay paran nasusura me kc paran bkt param as if nothing happened naln paano lahat ginawa mo sakin ganun naln un kakainis e

1 Reply

wag mo na lang sya pansinin sis. ppara wala ng gulo.. aako din, hindi kami good ng mil ko. pero previously, oks naman kami kasj tinitiis ko ugali nya. pero later on, nakakapagod na kayabnung huling aqlway namin gjmiv up na ko. 1year na kming walang kibuan. hahaa same compound lang kami. ok na din. nakakapag pahinga aako kahit papano kasi d sya makapasok ngbahay. d kami ok eh.haha