semi rant

Ayoko po sana mag rant (pro d mpigilan). Yung MIL ko pnpgilan mtulog c baby (5 weeks) pra rw mhimbing ang tulog s mdaling araw. Pwede b un??? Inaantok ung baby tpos lalaruin nya. Normal nman s newborn gumising s mdling arw pra dumede. P.S. pntulog ko p rin. P.P.S. every night snsabi nya sakin un pero lgi kong sagot e 'msma nman po pgilan mtulog ang inaantok n baby'

1 Reply

No sis baby ko nagigising every 2-3hrs pra dumede kahit madaling araw pa yan. Nagpapalaki ang baby bkt pipigilan? Saka magbabago ng kusa ang sleeping pattern nila habang lumalaki. Kapag nakakakita na sya dun pwd ka na magset ng day and night kay baby

4y ago

Naiinis nga ako kht umaga ayaw nya patulugin kc kattulog lng dw. Gsto laruin ng laruin. Pwde naman laruin kung malaki laki na.