Nahulog

Nahulog c baby sa higaan from my tummy..d ko napansin nakatulog ako.. Gusto nya kc matulog nakataob sa tiyan q.. Worried po ako baka kung ano mangyari sa kanya.. Hindi nman sya umiyak nung nahulog tulog lang dn sya..

2 Replies

hehe iwasan mo n lng Po Yung ganung position. common na nahuhulugan Ng baby ganun position.. nakakatulog n karga baby. Lalo n Kung nasa edge Po Ng kama or nakasandal n nakaupo. very common Po tlga Lalo na sa hospital..