Nahulog sa higaan

Sino po sa inyo nakaexperience na nahulog ang pa7months old baby sa higaan ? Yong hindi nyo po nakita kung pano sya nahulog and ano po masasabi nyo and advice nyo pag ganun? Thanks po

1 Reply

wag na uulitin? Kung nag suka at nawalan Malay dalin mo n sa hospital, Kung walang kahit ano, obserbahan mo si baby Kung may pag babago sa knya halimbawa Kung naging antukin

3y ago

Paano po kung sumuka pagkatapos mahulog. Saka ksi kakatapos lang nun dumede. Bigla nagburp nung pagtapos sumuka. Kahoy lang po yung hinulugan.

Related Articles