Nahihirapan ako bilhan ng maganda at mejo mahal na sapatos yung anak ko kase ambilis mapag-liitan. Gusto ko pa naman terno kami ng anak ko. Nakakapang hinayang lang kase. Ganito din ba kayo mga Daddies?

11 Replies

Mahirap talaga mghanap ng matching ang shoes ng father and son. Usually, you can find similar designs from branded shoes like Nike, Adidas, Onitsuka. And yes, it's pricey and impractical kasi mabilis kalakihan. Maybe kung ano ang meron kang shoes currently, hanapan mo nlng ng medyo similar ang baby mo or you can check out online stores that offers matching outfits. Although mostly ng nkikita ko for mom and daughter shoes. You may ask them baka they can customize for you.

Bro How old ba ang anak mo ? Before ganon din ako eh noong like 3-5 yrs old ang anak ko i use to by him shoes too kasi ang bilis din mapag-liitan . Kaya naisapan kung intaynin nalang syang lumaki until nag 10 yr old na sya don na ako uli bumili ng shoes for him pero i make sure na may allowance yung size para in case na lalaki yung size ng paa nya masusuot pa din nya .

I'm not a dad pero I get it. If you plan to go shoe shopping soon, maraming matibay na shoes sa SM. Kung mas mura hanap mo try landmark. :) How old na ba anak mo? If medyo above 9 or 10 years old maraming choices sa landmark. Mas smaller ang sizes lang nga sa SM.

like ko din terno ang daddy at baby ko. Ako ang bumili ng second hand na damit or anything na mateterno but I prefer yung gawa ko oike sa mga kwintas or bracelets kasi my own touch ako at kasya sa kanila 💕

Ako as a mom, ganyan din hinayang ko. I was thinking about buying my son a pair of jordan shoes for christmas, kaso alam ko by feb or march di na kasya sakanya ☚ī¸

you can try buying pre loved shoes sa ig. dami affordable and pang porma. iba din kasi nabibigay na happiness sa parents pag presentable yung babies natin.

mahirap Po talagang bilan Ng shoes Ang mga Bata Kasi Po mabilis pong lumaki Ang paa nila. lagyan nyo na Lang Po Ng allowance pgbibili Po kayo.

.... u may also sell ung mga pinag liitang shoes kung di pa naman ganoon kaluma... pandagdag din sa pambili ng bago

di kame sobrang twinning but I love buying my daughter sneakers. what i do I resell yung mga pinagliitan. 😁