Nahihirapan ako bilhan ng maganda at mejo mahal na sapatos yung anak ko kase ambilis mapag-liitan. Gusto ko pa naman terno kami ng anak ko. Nakakapang hinayang lang kase. Ganito din ba kayo mga Daddies?

11 Replies

like ko din terno ang daddy at baby ko. Ako ang bumili ng second hand na damit or anything na mateterno but I prefer yung gawa ko oike sa mga kwintas or bracelets kasi my own touch ako at kasya sa kanila ?