Nahihirapan ako bilhan ng maganda at mejo mahal na sapatos yung anak ko kase ambilis mapag-liitan. Gusto ko pa naman terno kami ng anak ko. Nakakapang hinayang lang kase. Ganito din ba kayo mga Daddies?

11 Replies

Bro How old ba ang anak mo ? Before ganon din ako eh noong like 3-5 yrs old ang anak ko i use to by him shoes too kasi ang bilis din mapag-liitan . Kaya naisapan kung intaynin nalang syang lumaki until nag 10 yr old na sya don na ako uli bumili ng shoes for him pero i make sure na may allowance yung size para in case na lalaki yung size ng paa nya masusuot pa din nya .