Best formula milk for baby? 0-6 months

Mga mi pwede bang makahingi ng advice kase gusto kong mag palit ng gatas anak ko kase parang totoo sinasabi ng kumare ko na nakakasipon yung milk na bonna kase sabi nya sakin pag nag ka sipon anak mo d na mawawala kase daw bonna gamit kong milk ng baby ko Ano po kayang maganda formula milk yung d sana gaanong mahal

4 Replies

I think depende din talaga sa hiyangan ng baby yan. I’ve witnessed my nieces na laking Bonna naman pero hindi sinipon or what. Maybe there are really some factors triggering kaya nagkakasipon. Considering weather, environment , etc.. Get checked with your pedia before changing brand. May tamang pag-administer po ata in transitioning. That’s what I heard on nurses sa hospital.

bonna din baby ko 3months old. nagtatae sya bigla. parang bigla nlg kinabag kaya balak din namin palitan ng nido.

3mo ago

oo nga Po ..mayroon n Po bang Nido n pang 0-6mos. parang Wala p ata ..o di lang ako updated kc breastfeeding Po Ako... hiyang hiyang din Po tlg ag gatas..kaya dpt wag Muna bbli ng madami s unang try...sana Po ay mahnp nyo Ang hiyang KY lo.

Enfamil gentlease

Enfamil